Nha khoa gia đình Presmile cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ cơ bản tới chuyên sâu. Nhấn đặt lịch tại đây, hoặc gọi hotline 0913337672 để đặt một lịch hẹn cho tất cả thành viên trong gia đình bạn tới khám!

Ngày đăng: Th05 08, 2023 - 869 Lượt xem

Nha Khoa Presmile giới thiệu

Tại nha khoa gia đình Presmile, tất cả khách hàng đều được chúng tôi chào đón và chăm sóc như chính người thân trong gia đình.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để biến Presmile thành giải pháp nha khoa toàn diện nhất cho gia đình bạn. Presmile là phòng nha có thể giải quyết mọi vấn đề răng miệng khác nhau của từng thành viên trong gia đình.

Tại Presmile, chúng tôi tập trung chăm sóc nha khoa cho các gia đình nhiều thế hệ. Bạn chỉ cần đặt một lịch hẹn duy nhất cho tất cả mọi người trong gia đình mình.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Presmile với chuyên môn cao, lĩnh vực chuyên môn rộng, có thể chăm sóc nha khoa cho cả người lớn và trẻ em. Chúng tôi tự hào cung cấp một danh sách dịch vụ nha khoa đa dạng từ trồng implant, bọc răng sứ, đến chữa tủy răng, chỉnh nha, nhổ răng khôn, …

Là phòng nha công nghệ cao, máy móc hiện đại, Presmile cố gắng giảm thiểu tối đa xâm lấn trong điều trị. Nhờ đó khiến việc điều trị trở nên nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, giảm đi nỗi lo lắng, đặc biệt cho người lớn tuổi và trẻ em.

Presmile là nha khoa gia đình thân thiện với trẻ em. Bác sĩ và nhân viên phòng khám tại Presmile hiểu rằng sự kiên nhẫn, thoải mái, nhẹ nhàng sẽ tạo nên trải nghiệm nha khoa tích cực cho trẻ, ngay từ những năm đầu đời cho đến mãi về sau.

Nha Khoa Presmile giới thiệu

Vì sao các gia đình tin tưởng nha khoa Presmile ?

 • Presmile là nha khoa gia đình: chúng tôi cung cấp giải pháp nha khoa toàn diện cho mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng của các thành viên trong gia đình.
 • Presmile là nha khoa thân thiện với trẻ em.
 • Presmile là nha khoa công nghệ cao: chúng tôi sử dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị nha khoa (bao gồm hệ thống scan trong miệng TRios, hệ thống in 3D, hệ thống Cad/Cam Imes-icore, hệ thống vô trùng chuẩn Châu Âu). Nhờ đó giảm thiểu tối đa xâm lấn, đem lại trải nghiệm nha khoa dễ chịu, đặc biệt với người già và trẻ em.
 • Presmile có hệ thống phòng lab hiện đại sản xuất răng sứ tại chỗ, chuẩn xuất khẩu Mỹ. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tạo ra những sản phẩm được thiết kế riêng, phù hợp nhất cho từng khách hàng.
 • Presmile có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, lĩnh vực chuyên môn rộng, tâm lý, có thể chăm sóc nha khoa cho cả người lớn và trẻ em.
 • Pressmile sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là đối tác của thương hiệu sứ nguyên khối Argen (Mỹ), thương hiệu công nghệ Implant Hybrid (Châu Âu), thương hiệu chỉnh nha không mắc cài Vincismile (Mỹ) và Trám thẩm mỹ 3M Filtek.

Thông tin liên hệ nha khoa Presmile

Thông tin nha khoa

Hoạt động

 • Thứ 2: 09:00 - 19:00
 • Thứ 3: 09:00 - 19:00
 • Thứ 4: 09:00 - 19:00
 • Thứ 5: 09:00 - 19:00
 • Thứ 6: 09:00 - 19:00
 • Thứ 7: 09:00 - 19:00