Dịch vụ quản trị và vận hành hệ thống

Huy Nguyễn Solution cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các dịch vụ mạng thông tin nhằm xây dựng hệ thống các dịch vụ mạng thông tin theo yêu cầu khách hàng.

Quản trị cơ bản

1. Quản trị cơ bản

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố cho toàn bộ người dùng cuối (users) trong hệ thống, bao gồm các việc liên quan đến PC/laptop/Thin Client, hệ điều hành, chống virus, mã hóa dữ liệu (endpoint security), kết nối hệ thống mạng, in ấn, …

Quản trị hệ thống mạng, máy chủ, lưu trữ và bảo mật

2. Quản trị hệ thống mạng, máy chủ, lưu trữ và bảo mật

Giám sát, cảnh báo sớm các vấn đề, để chủ động xác định và giải quyết các vấn đề trước khi chúng có thể gây ra lỗi, làm hệ thống ngừng hoạt động và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Quản trị truyền thông

3. Quản trị truyền thông

Bao gồm các dịch vụ như email, chat, video conference, sms, meeting,… hỗ trợ việc liên lạc, tương tác giữa các người dùng ở nhiều vị trí (location) khác nhau, nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn hệ thống, kết nối thông suốt.

Quản trị hệ thống đám mây

4. Quản trị hệ thống đám mây

Dịch vụ cung cấp quản trị các hệ thống đám mây như Microsoft 365, Azure, AWS, Veeam Cloud, VMWare Cloud,... Những công việc thường làm như: tạo, thêm đối tượng (User, Server…), theo dõi dám sát đối tượng (User, Server…), hỗ trợ báo cáo định kì cho quản lí.

Sao lưu, phục hồi dữ liệu

5. Sao lưu, phục hồi dữ liệu

Cho phép khách hàng, doanh nghiệp sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng, bảo vệ dữ liệu tránh khỏi các cuộc tấn công của Ransomware, giúp bảo vệ mọi dữ liệu cho doanh nghiệp.

Bảo dưỡng định kỳ hệ thống

6. Bảo dưỡng định kỳ hệ thống

Giúp cho hệ thống server, lưu trữ của khách hàng được chăm sóc định kỳ hàng tháng, hàng quý và được hỗ trợ xử lý sự cố kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đảm bảo được hệ thống thông tin hoạt động an toàn và tuổi thọ cao. Ngăn ngừa trước 1 số rủi ro có thể lường trước được. Hoạt động bảo trì sẽ bao gồm: kiểm tra lỗi phần cứng, phần mềm, thiết bị vệ sinh, báo cáo hiện trạng và đề xuất thay thế nâng cấp.

E-mail & Cloud

E-mail & Cloud là các dịch vụ được Huy Nguyễn Solution cung cấp đến khách hàng với giá thành hợp lý. Giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, tiếp cận sản phẩm/dịch vụ chính hãng với tiêu chí bảo mật tuyệt đối để phát triển bền vững.

E-mail Google Workspace

Google Workspace giúp giao tiếp nội bộ và với khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Với đầy đủ các ứng dụng quen thuộc như Gmail, Google Drive, Meet, Chat, Sheets, Docs, … Sử dụng tên miền của doanh nghiệp.

E-mail từ Microsoft 365

Microsoft 365 được thiết kế để giúp bạn đạt được nhiều thành quả hơn từ các ứng dụng Office đột phá, dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới. Đăng ký Microsoft 365 để tăng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp của bạn!

E-mail & Cloud
E-mail & Cloud