Huy Nguyễn Windows Glass là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực thiết kế hệ thống cửa. Với nhiều loại cửa đa dạng như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm khe thoáng công nghệ Đức, cửa cuốn Đài Loan, lan can kính cường lực v.v.. cho các công trình nhà ở, biệt thự hay những căn hộ cao cấp khác tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: Th05 08, 2023 - 1,209 Lượt xem

Qua thời gian, mỗi cánh cửa được xem như một công cụ trang trí hoàn mỹ để tôn thêm vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà. Đáp ứng nhu cầu đó, Huy Nguyễn Windows Glass ra đời như một kiến trúc sư thân cận góp phần xây  dựng nên những ngôi nhà đẳng cấp, phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

Chúng tôi còn đóng vai trò là người giám sát, tư vấn thiết kế, hỗ trợ cho đến khi hoàn thiện công trình. Đảm bảo chất lượng cao cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Thế mạnh của Huy Nguyễn Windows Glass là gì?

Điểm mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm thiết kế hệ thống cửa đa dạng. Đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng. Huy Nguyễn Windows Glass cũng là đơn vị xây dựng hệ thống lan can cho các công trình nhà ở, biệt thự, Resort tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với sự tín nhiệm của những khách hàng đã chọn  chúng tôi nhằm tôn vinh cho vẻ đẹp của ngôi nhà. Các đối tác nhập khẩu của chúng tôi là những nhà cung cấp hàng đầu thế giới với chất lượng đã được  kiểm định qua hàng triệu công trình như Đức, Mỹ, Italy, Nhật Bản và Trung Quốc. Không chỉ mang lại cái  đẹp cho ngôi nhà của quý khách, Huy Nguyễn Windows Glass còn mong muốn mang đến chất lượng vượt trội, bền vững với thời gian qua mỗi sản phẩm.

Với nhiều sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã, chất liệu ngoại nhập và kết cấu hoàn hảo, ngôi nhà của bạn sẽ được tôn vinh thêm vẻ đẹp trường tồn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Huy Nguyễn Windows Glass - Khách hàng của Huy Nguyễn Solution

Thông tin Huy Nguyễn Windows Glass

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT HUY NGUYỄN WINDOWS GLASS

Địa chỉ: 51/66/20 Cao Thắng, Phường 03, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0316307453

Website:

Fanpage: fb.com/cuanhomkinhhuynguyen

Hotline:  0937 699 378