Tập đoàn Đèo Cả là một tập đoàn có quy mô lớn và uy tín, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tập đoàn Đèo Cả cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Ngày đăng: Th08 04, 2023 - 1,316 Lượt xem

Tập đoàn Đèo Cả là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực

 • Xây dựng hạ tầng giao thông: Tập đoàn Đèo Cả là một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, với nhiều công trình trọng điểm đã được thi công và đưa vào sử dụng, như: cao tốc Bắc - Nam, cầu Vĩnh Tuy, cầu Nhật Tân,…
 • Quản lý và khai thác hạ tầng giao thông: Tập đoàn Đèo Cả cũng là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý và khai thác hạ tầng giao thông, với nhiều dự án đã được bàn giao và đưa vào khai thác, như: cao tốc Bắc - Nam, cầu Vĩnh Tuy, cầu Nhật Tân,…
 • Đầu tư phát triển bất động sản: Tập đoàn Đèo Cả cũng đang tập trung đầu tư phát triển bất động sản, với nhiều dự án đã được triển khai, như: khu đô thị Đèo Cả, khu đô thị Đèo Cả Nha Trang,…
 • Du lịch: Tập đoàn Đèo Cả cũng đang tập trung phát triển du lịch, với nhiều dự án đã được triển khai, như: khu du lịch Đèo Cả, khu du lịch Đèo Cả Nha Trang,…

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn Đèo Cả

 • Cao tốc Bắc - Nam: Tập đoàn Đèo Cả là nhà thầu chính của một số đoạn cao tốc Bắc - Nam, như: đoạn cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 1A, đoạn cao tốc Cam Lộ - La Sơn,…
 • Cầu Vĩnh Tuy: Tập đoàn Đèo Cả là nhà thầu chính của cầu Vĩnh Tuy, một trong những cây cầu đẹp và hiện đại nhất Việt Nam.
 • Cầu Nhật Tân: Tập đoàn Đèo Cả là nhà thầu chính của cầu Nhật Tân, một trong những cây cầu bắc qua sông Hồng có quy mô lớn nhất Việt Nam.
 • Khu đô thị Đèo Cả: Tập đoàn Đèo Cả là chủ đầu tư của khu đô thị Đèo Cả, một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khu đô thị Đèo Cả Nha Trang: Tập đoàn Đèo Cả là chủ đầu tư của khu đô thị Đèo Cả Nha Trang, một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp tại thành phố Nha Trang.

Lịch sử phát triển Tập đoàn Đèo Cả

Sự ra đời của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả (Deoca Group) khẳng định sự lớn mạnh, đánh dấu bước phát triển quan trọng từ sự kế thừa và quá trình phấn đấu học tập, lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ trong hơn ba thập kỷ mà doanh nhân Hồ Minh Hoàng cùng những cộng sự đã làm nên thương hiệu Đèo Cả. Thành công này được khởi đầu có xuất phát điểm từ những hợp tác xã, xí nghiệp, rồi công ty… với không ít trải nghiệm, thăng trầm với nhiều cung bậc cảm xúc buồn-vui, lo lắng, tin tưởng và khát vọng. Và những Người Đèo Cả đã biết biến những khó khă trở thành cơ hội, những điều tưởng chừng không thể thành có thể, và chúng tôi đã cùng nhau đi về phía trước để viết nên những giai điệu mùa xuân của Đèo Cả hôm nay.

Vươn đến tương lai

Hiểu bản thân trong nhận thức toàn cầu. Mưu cầu phát triển, thăng tiến và thành đạt là động lực của sự tư duy và sáng tạo.Thay đổi để vươn đến tương lai. Nhận thức về một thế giới năng động và đa chiều, từ tháng 5.2018 Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư xây dựng cầu đường Sài Gòn (SBRC) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả (Deoca Group) – tái cấu trúc để hiện thực hóa các chiến lược đầu tư kinh doanh trong quy mô khu vực và quốc tế.

Tập đoàn Đèo Cả hiện nay là công ty mẹ, bao gồm 20 công ty thành viên chia thành 5 khối ngành nghề như: Các ban chuyên môn; Khối doanh nghiệp đầu tư; Khối doanh nghiệp dự án; Khối doanh nghiệp sản xuất kinh doanh; Các đối tác chiến lược, với hơn 6.000 cán bộ - công nhân viên người lao động. Đây là một tập thể thống nhất cùng theo đuổi khát vọng trở thành: “Nhà đầu tư hạ tầng giao thông lớn nhất; Nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp nhất và Tổng thầu mạnh nhất" để thực hiện ước vọng mang đến “cuộc sống an toàn, sung túc cho con người, đất nước Việt Nam”.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn Đèo Cả

Tầm nhìn

Nhà đầu tư hạ tầng giao thông “Hàng đầu trong nước và vươn tầm quốc tế”

Sứ mệnh

Góp phần mang lại cuộc sống an toàn và sung túc cho con người, đất nước Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

 • Đối với đất nước: Vì phồn vinh, hùng cường.
 • Đối với cộng đồng: Các hoạt động, sản phẩm của doanh nghiệp đều nhắm đến mục tiêu tiện ích, an toàn nhằm phục vụ xã hội.
 • Đới với cổ đông: Lợi ích của cổ đông cũng là lợi ích của doanh nghiệp. Gia tăng lợi ích và chia sẻ rủi ro là trách nhiệm của doanh nghiệp và cổ đông.
 • Đối với đối tác: Tôn trọng, tin cậy. Các chính sách, chủ trương hoạt động đều đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên.
 • Với người lao động: Nhân sự là tài sản, hạt nhân phát triển doanh nghiệp. Sự thành công của doanh nghiệp cũng là sự thành công, sung túc, hạnh phúc của người lao động.

Thông điệp từ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả

tap-doan-deo-ca-thong-diep-CT-HoMinhHoang

Thay đổi để vươn đến tương lai. Nhận thức về một thế giới năng động và đa chiều, từ tháng 5/2018 Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư xây dựng cầu đường Sài Gòn (SBRC) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả (Tập đoàn Đèo Cả) - tiến hành tái cấu trúc toàn diện để hiện thực hóa các chiến lược đầu tư kinh doanh trong quy mô khu vực và quốc tế.

Thời gian qua, Tập đoàn Đèo Cả đã chứng minh năng lực của mình bằng những công trình cụ thể khi là nhà đầu tư, thi công tuyến hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân 2 thuộc Dự án hầm đường bộ Đèo Cả; Dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn; dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận… mang lại giá trị thực cho xã hội, qua đó khẳng định thương hiệu và uy tín của Tập đoàn Đèo Cả trong lĩnh vực hạ tầng giao thông.

Hiện nay, Tập đoàn Đèo Cả là một tập thể thống nhất với một công ty mẹ và 20 công ty thành viên với gần 6.000 lao động – một Tập đoàn có nhiều thế mạnh kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động: Đầu tư xây dựng công trình hạ tầng giao thông; Quản lý vận hành công trình giao thông; Tổng thầu thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị; Đầu tư tài chính,...

Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cùng tinh thần “Nghĩ khác biệt, Tạo cách biệt”, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đèo Cả luôn cầu thị để đạt mục tiêu là Nhà đầu tư hạ tầng giao thông “Hàng đầu trong nước và vươn tầm quốc tế”, thực hiện cam kết đúng hẹn và sứ mệnh góp phần mang lại cuộc sống an toàn và sung túc cho con người, đất nước Việt Nam.

Liên hệ với Tập đoàn Đèo Cả

 • Địa chỉ: 32 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84 - 28) 3820 3388
 • Fax: (84 - 28) 3514 1999
 • Website: https://deoca.vn